Collagen Gold Adiva là thực phẩm chức năng giúp bổ sung collagen nhanh chóng cho cơ thể. Giúp giảm vết thâm nám, chùng nhão da hiệu quả.

Collagen cho tóc giúp bạn sở hữu mái tóc bóng mượt chắc khỏe


Collagen là một axit amin tự nhiên tốt cho làn da, ngoài ra collagen cho tóc còn giúp cho tóc chắc khỏe, mượt mà hơn. Collagen đóng vai trò quan trọng trong việc đổi mới tế bào và chịu trách nhiệm duy trì sức mạnh và độ đàn hồi của xương, khớp, gân, da, mắt, cơ quan nội tạng, móng tay và tóc.

Khả năng sản xuất collagen của cơ thể chúng ta giảm đi khi bước qua tuổi 30. Điều này gây ra sự suy giảm liên tục của các mức collagen trong cơ thể. Đây là điều khiến dâ chúng ta nhăn nheo, khiến cho tóc của mất màu và dẫn đến sự cứng nhắc và suy yếu của xương, sụn và các bộ phận khác của cơ thể.

Collagen cho tóc giúp cho bạn sở hữu mái tóc bóng mượt chắc khỏe


Bổ sung collagen cho tóc giúp hỗ trợ tăng trưởng tóc là một lựa chọn tốt.  Nó có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo tóc, da của bạn khỏe mạnh và đẹp nhất có thể. Mức độ collagen được phục hồi khi bạn ăn bổ sung collagen thay vì dùng kem bên ngoài da. Đủ lượng Vitamin C cũng rất quan trọng cho khả năng sản xuất collagen của cơ thể . Bắp cải, trái cây đỏ, rau và cà rốt là những ví dụ khác về những thứ bạn có thể ăn để tăng cường sản xuất collagen.

Những thứ bạn có thể ăn để giúp sản xuất Collagen của cơ thể là các loại trái cây và rau đỏ như ớt đỏ và táo, các loại thực phẩm giàu vitamin C như cam và chanh, cũng như cà rốt chứa nhiều Vitamin A. Collagen là protein giữ cả da, tóc, xương và các cơ quan khỏe mạnh và mạnh mẽ.

Đây là cách collagen ảnh hưởng đến tóc của bạn

Không có gì bí mật rằng collagen là một loại protein và chất keo giữ cơ thể chúng ta lại với nhau, tạo nên sức mạnh và độ đàn hồi cho da và thay thế các tế bào da chết khi chúng ta già đi. Nhưng những gì có thể không được phổ biến như vậy là tất cả những cách collagen có thể ảnh hưởng đến mái tóc của bạn.

Bổ sung collagen cho tóc

Tăng độ đàn hồi

Collagen là một axit amin và các tế bào nang lông sử dụng các axit amin để sản xuất protein keratin giúp thúc đẩy sự tăng trưởng tóc, tăng sức mạnh và độ đàn hồi. Collagen giúp tăng cường tóc, độ đàn hồi và cải thiện chất lượng tổng thể của nó. Bạn cũng có được những lợi ích bổ sung của Omegas 3 và 6, điều này rất tốt cho việc dưỡng ẩm tóc.
 Collagen cho tóc giúp cho bạn sở hữu mái tóc bóng mượt chắc khỏe

Dưỡng ẩm

Tiến sĩ Melissa Anzelone, ND cho Nutrafol; một bổ sung tăng trưởng tóc hàng ngày, giải thích rằng trong collagen bổ sung collagen hỗ trợ một đường tiêu hóa khỏe mạnh để bảo vệ và chữa lành niêm mạc ruột dẫn đến hấp thu protein tối đa, do đó collagen cho tóc khỏe mạnh.

Ngoài việc làm cho đường tiêu hóa khỏe mạnh, collagen bổ sung hàng ngày hoạt động phối hợp với các thành phần như axit hyaluronic để hỗ trợ, dưỡng ẩm và xây dựng lại cấu trúc của lớp hạ bì da và môi trường xung quanh nang lông. Điều này cũng hỗ trợ các mạch máu trong lớp hạ bì, cho phép khuếch tán tốt hơn các chất dinh dưỡng đến nang lông.

Thúc đẩy tăng trưởng tóc

Theo Tiến sĩ Julie Russak, đại sứ thương hiệu cho NeoCell, tính toàn vẹn của collagen cho tóc bị ảnh hưởng bởi cả hai - sự suy giảm tự nhiên của sản xuất collagen và sự phân hủy collagen tăng nhanh từ những thứ như tổn thương mặt trời, rượu và đường dư thừa trong chế độ ăn uống của chúng ta.

Phân tích cấu trúc của da, tóc và móng tay của chúng ta. Ngày đầu khi thiếu hụt collagen, rụng tóc đặc biệt cũng có thể gây ra bởi thiếu sắt, bệnh tự miễn dịch, tuyến giáp thấp, mất cân bằng nội tiết và sản xuất tự nhiên của hormone dihydrotestosterone (DHT) có thể gây ra tóc trở lại mỏng hơn và mong manh nếu sản xuất vượt quá.

Vì vậy, sự kết hợp của một bổ sung collagen hàng ngày cũng có thể hỗ trợ trong tái sinh tóc, như sức khỏe tóc bắt đầu từ bên trong.

Tái tạo lại tóc

Collagen cho tóc giúp tăng trưởng tóc và tái sinh tóc vì nó là một chất chống oxy hóa tự nhiên. Thông thường, các gốc tự do được tạo ra thông qua các quá trình trao đổi chất. Những gốc tự do này làm tổn thương các nang lông và dẫn đến rụng tóc. Collagen trung hòa các gốc tự do, cho phép tóc phát triển bình thường ”Anzelone nói.
 Collagen cho tóc giúp cho bạn sở hữu mái tóc bóng mượt chắc khỏe

Cách nó hoạt động collagen cho tóc

Collagen giúp tăng trưởng tóc và tái sinh tóc. Nó có đặc tính chống oxy hóa và chiến đấu với việc sản xuất các gốc tự do trong cơ thể. Được sản xuất tự nhiên trong cơ thể, các gốc tự do là kết quả của các quá trình trao đổi chất khác nhau của cơ thể và chịu trách nhiệm làm hỏng các nang tóc, dẫn đến rụng tóc
Collagen cho tóc giúp cho bạn sở hữu mái tóc bóng mượt chắc khỏe
Nhưng có đủ lượng collagen trong sợi tóc, tăng cường các nang tóc và cải thiện sự phát triển của tóc. Việc hấp thụ collagen để tăng trưởng tóc cũng có thể cải thiện thể tích tổng thể của tóc bằng cách tăng đường kính của từng sợi tóc, do đó giúp cho dòng chảy của bạn trông đầy đủ hơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét