Collagen Gold Adiva là thực phẩm chức năng giúp bổ sung collagen nhanh chóng cho cơ thể. Giúp giảm vết thâm nám, chùng nhão da hiệu quả.

Làm thế nào để tăng sản xuất collagen cho phụ nữ lớn tuổi


Làm sao để tăng collagen cho phụ nữ lớn tuổi, để giúp ngăn chặn tình trạng lão hóa, tăng cường sức khỏe, bảo vệ xương khớp và giúp trẻ hóa làn da.

Tăng sản xuất collagen cho phụ nữ lớn tuổi

Chất dinh dưỡng tăng sản xuất collagen

Nhiều loại chất bổ sung collagen cho phụ nữ lớn tuổi tồn tại, nhưng thường thì chúng đòi hỏi nhiều liều trong ngày. Dưới đây là một vài yếu tố quan trọng sẽ kích thích sản xuất collagen một cách tự nhiên:

                     Vitamin C - được tìm thấy từ nhiều trái cây và rau quả. Nó cần cho các enzym để hydroxylate collagen và hình thành các sợi fibrils liên kết ngang khỏe mạnh.
 Làm thế nào để tăng sản xuất collagen cho phụ nữ lớn tuổi
                     Lysine và proline - được tìm thấy trong thịt nạc như thịt gà và cá. Chúng là các axit amin cần thiết để tạo ra các helpocollagen helices bền vững.

                     Vitamin B3 (niacin) - còn được gọi là niacinamide và nicotinamide. Tìm thấy ở nồng độ cao trong thịt nạc, đậu phộng và nấm. Nó là tiền thân của NAD / NADH, có thể giúp kích thích tổng hợp collagen.

                     Vitamin A - còn được gọi là retinol, được tìm thấy trong gan, trứng và các sản phẩm từ sữa. Nó có thể làm giảm hoạt động của ma trận metalloproteinase (MMPs) và tăng sản xuất collagen.

Làm thế nào để tăng sản xuất collagen cho phụ nữ lớn tuổi

Tập thể dục tăng sản xuất collagen

Các nghiên cứu được tiến hành với chuột và ở chuột cho thấy nồng độ hydroxyproline và tăng collagen cho phụ nữ lớn tuổi khỏe mạnh sau khi tập thể dục.

Sau khi tập thể dục, có sự gia tăng các mRNA mã hóa cho các loại collagen I, III và IV. Điều này cho thấy sản xuất collagen được tăng lên sau khi tập thể dục.

Royal Jelly tăng sản lượng collagen

Royal Jelly (RJ) được tiết ra bởi các tuyến mật ong. Nó chứa nhiều protein, đường, chất béo, vitamin và khoáng chất. RJ cũng chứa các axit béo không bão hòa làm tăng sản xuất collagen và giảm sự suy thoái collagen (làm giảm hoạt động MMP).

Một nghiên cứu cho thấy chuột được cho ăn bổ sung 1% RJ sản sinh ra nhiều collagen hơn trong da.

Aloe Vera tăng sản lượng collagen cho phụ nữ lớn tuổi

Aloe Vera là một loại cây được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm da và tóc như thuốc nước, thuốc mỡ và dầu gội đầu. Theo truyền thống, lô hội được sử dụng để giảm kích ứng da như cháy nắng hoặc các loại khác của chaffing.
 Làm thế nào để tăng sản xuất collagen cho phụ nữ lớn tuổi
Bổ sung Aloe vera có thể cải thiện nếp nhăn của da bằng cách tăng sản xuất collagen và giảm sự thoái hóa collagen. Những bệnh nhân sử dụng aloe vera trong 90 ngày cho thấy sự gia tăng sản xuất collagen và giảm hoạt động của gen MMP-1.

Silicon có thể tăng sản xuất collagen cho phụ nữ lớn tuổi

Silicon là một chất dinh dưỡng vi lượng có khả năng liên quan đến sản xuất collagen cho phụ nữ lớn tuổi.

Silicon tăng sản xuất collagen và lượng enzyme cần thiết để tạo ra collagen (prolyl hydroxylase) trong sụn và các tế bào xương.

Một dạng silicon gọi là axit orthosilic (OSA) làm tăng sản xuất collagen loại 1 trong các tế bào xương.

Chuột bị thiếu silicon đã làm giảm sản xuất collagen trong các vết thương và xương.

Xem thêm Collagen Gold Adiva giúp làn da chảy xệ đẹp hơn

OSA làm tăng nồng độ collagen trong da của bắp chân

Một nghiên cứu (DB-RCT) của 134 phụ nữ có mật độ xương thấp mật độ xương thấp hoặc osteroporosis thấy rằng bổ sung OSA trong 12 tháng đầu năm tăng các dấu hiệu cho loại 1 tổng hợp collagen cho phụ nữ lớn tuổi và mật độ khoáng xương trong femus.
 Làm thế nào để tăng sản xuất collagen cho phụ nữ lớn tuổi
Một nghiên cứu khác (DB-RCT) ở phụ nữ có làn da bị tổn thương do ánh nắng mặt trời cho thấy rằng OSA làm tăng độ mịn của làn da và làm giảm tóc và móng tay, cho thấy sản xuất collagen tăng.

Chất bổ sung collagen cho phụ nữ lớn tuổi

Collagen cho phụ nữ lớn tuổi bổ sung thường đến từ bò, lợn, hoặc cá. Hầu hết các chất bổ sung này được thủy phân, có nghĩa là các liên kết giữ các sợi collagen với nhau bị phá vỡ.

Collagen tripeptide, collagen thủy phân, gelatin, gelatine hydrolyzate, và gelatine thủy phân là các tên khác cho collagen thủy phân. Các peptide collagen thủy phân nhỏ hơn cấu trúc collagen bình thường, cho phép cơ thể hấp thu và sử dụng chúng.
 Làm thế nào để tăng sản xuất collagen cho phụ nữ lớn tuổi

Gelatin và collagen thủy phân đến từ cùng một nguồn: da và xương. Có hai khác biệt chính giữa hai chất bổ sung collagen.

Thứ nhất, các peptide nhỏ hơn nhiều trong collagen thủy phân hơn gelatin không bị phân hủy. Gelat thủy phân không được thủy phân hoặc một phần thủy phân có peptide collagen dài hơn và không hòa tan tốt trong nước.

Thứ hai, Collagens thủy phân dễ tiêu hóa và hấp thụ vào cơ thể. Các peptide collagen không bị phân hủy lớn chỉ có thể liên kết với chất vận chuyển peptide, PEPT1. Các peptit nhỏ có thể liên kết với cả các chất vận chuyển PEPT1 và PEPT2, cho phép collagen thủy phân được tiêu hóa và hấp thu dễ dàng hơn.

Tác dụng phụ của chất bổ sung Collagen

Không có tác dụng phụ khi dùng sản phẩm để tăng sản xuất collagen cho phụ nữ lớn tuổi; Tuy nhiên, collagen thu được từ các nguồn cá có thể có nồng độ canxi cao hơn .

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét